Giày đế bệt mũi tròn VMHD010

Giày đế bệt VMHD010.! Với chất liệu là da bò tự nhiên tạo nên sự mềm mại và thoải mái, không đau chân
Da bò
310,000đ
310,000đ
Chọn màu
Đỏ
Đen
Tình trạng:

praginhutur.tk Miễn phí giao hàng toàn quốc ( với đơn hàng từ 1000 000 vnđ trở lên)

source site Giao hàng nhanh chóng tiện lơi

http://sisalockborp.tk Đổi trả dễ dàng

- Cách vệ sinh túi/ ví

Để làm sạch túi/ ví da, bạn hãy dùng khăn ẩm lau nhẹ nhàng bề mặt túi. Đối với những chất bẩn bám dính, hãy thoa một chút dầu gội lên giẻ lau và lau thật nhẹ nhàng cho đến khi vết bẩn mất hẳn, lau lại bằng khăn ẩm, sau đó dùng khăn mềm lau khô trở lại.

Để túi/ví được bền lâu, bạn nhớ hạn chế làm ướt túi/ví. Khi túi/ví bị ướt, không nên hơ bằng lửa, phơi nắng hoặc dùng máy sấy nóng, sẽ làm túi/ ví bị co lại hoặc hỏng bề mặt da. Hãy dùng giấy khô vò lại đặt vào trong túi/ ví để hút ẩm, phơi túi/ ví ở nơi râm mát. Sau khi khô, với túi/ í da thì nên thoa vaseline, đánh si để da mềm và bóng đẹp trở lại (không áp dụng với túi bằng da lộn).

- Bảo quản túi khi không sử dụng

Khi bạn mua túi tại Juno, túi sẽ được đặt trong một túi vải kèm với túi chống ẩm và một ít giấy vụn bên trongi. Khi không sử dụng, hãy nhét giấy vụn vào bên trong túi để giữ cho dáng túi luôn chuẩn, đẹp. Sau đó đặt túi vào túi vải và túi chống ẩm, treo hoặc đặt ở nơi thoáng mát.

Hiện sản phẩm đang có ở 20 cửa hàng

Chi tiết

VMHD010 có hai màu cơ bản là đỏ và đen, được trang trí cách điệu thêm nơ cũng bằng da bò. VMHD0101 bạn có thể mang đôi giày này cả ngày với sự thoải mái tự tin, không đau chân, không cảm giác khó chịu. 

 

Sản phẩm liên quan

VMHD12 được làm từ chất liệu là da bò tự nhiên tạo nên sự mềm mại và thoải mái, không đau chân
340,000đ
340,000đ