Cùng Châu Bùi hoàn thiện sắc trắng, hoàn thiện phiên bản riêng của bạn

10/19/2018 22:27

Stylist nổi tiếng thế giới Rachel Zoe chia sẻ: “Style is way to say who you are without having to speak”, hãy thể hiện bạn là ai trong phong cách cá nhân của mình.

cùng châu bùi hoàn thiện sắc trắng 3

Phong cách cá nhân là cách bạn thể hiện với cả thế giới về con người bạn mà không cần thông qua bất kỳ một ngôn từ nào. (Ảnh: Quotes Inspiration)

Hiểu một cách đơn giản, phong cách cá nhân là tuyên ngôn về con người bạn, cho người đối diện cách nhìn khái quát về con người, tính cách và sở thích của bạn. Tuy nhiên, việc định hình phong cách cá nhân, hay đi tìm phiên bản riêng của chính mình là cả hành trình chúng ta phải thử nghiệm, tìm tòi và đôi lúc dao động với những khó khăn, thử thác và hoài nghi về bản thân mình.

Cũng như nhiều bạn trẻ khác, Châu Bùi từng rơi vào những suy nghĩ vô định khi tìm kiếm phiên bản phù hợp với mình. Chúng ta thường thấy một Châu Bùi thời trang, sành điệu trên tạp chí hay một Châu Bùi tham vọng với nhiều dự án lớn.

Tuy nhiên, trước khi có được thành công như hôm nay, ít ai biết rằng cô gái ấy cũng từng lạc lối trong chuẩn mực của xã hội, bế tắc trong ước mơ của chính mình. Đến cuối cùng, khi hiểu rằng mỗi người là một phiên bản duy nhất, Châu Bùi đã tự tin hoàn thiện phiên bản riêng của chính mình.

cùng châu bùi hoàn thiện sắc trắng 2

“Mỗi người là một phiên bản riêng. Nếu bạn lạc lối hãy lắng nghe trái tim mình” – Châu Bùi.